• Địa chỉ:  Đường Nguyễn Tất Thành, xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
  Điều trị hạ Lipit máu, tiểu đường và dự phòng đột quỵ bằng Laser nội tĩnh mạch
  Laser nội tĩnh mạch có đặc điểm là chỉ kích thích và đặt nguốn phát ở một vị trí hiệu ứng đi khắp cơ thể vì năng lượng hoạt hoá lan theo mạch máu tác động lên hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu và dịch thể... Một kim luồn đưa hiệu ứng năng lượng này vào trong lòng mạch máu và sẽ làm hồng cầu linh động hơn, vì mạch máu dãn ra nhanh hơn gấp 2 lần thuốc thông thường
  Các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm
  Thoát vị đĩa đệm xảy ra khi một hay nhiều đĩa đệm ở giữa các đốt sống bị hỏng, trượt ra khỏi vị trí của nó gây chèn ép vào tủy sống và thường là hậu quả phổ biến của bệnh lý thoái hóa cột sống, mà trong đó sự tổn thương của xương dưới sụn cũng đóng một vai trò quan trọng. Đĩa đệm bị thoát vị, chèn ép vào tủy sống và các rễ thần kinh trong ống sống sẽ gây đau, rối loạn cảm giác tại chỗ.
  Bệnh viện Phục hồi chức năng – địa chỉ tin cậy của người bệnh
  Đáp lại sự tin tưởng của bệnh nhân, trong điều kiện cơ sở vật chất chất còn nhiều thiếu thốn, với sự đoàn kết của tập thể cán bộ CNV, Bệnh viện đã khắc phục khó khăn, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.
  ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ ỨNG DỤNG LIỆU PHÁP OXY CAO ÁP TRONG ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH TẠI BỆNH VIỆN PHCN VĨNH PHÚC
  Trị liệu oxy cao áp là phương pháp điều trị mà bệnh nhân được thở Oxy nguyên chất hoặc hỗn hợp khí giàu Oxy trong một thiết bị có khả năng chịu áp lực cao gọi là buồng cao áp (hyperbaric chamber) dưới điều kiện áp suất lớn hơn áp suất khí quyển (lớn hơn 1 Atmosphe)
  Qúa trình hình thành và phát triển
  BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG - 48 NĂM MÔT CHẶNG ĐƯỜNG
  Dịch vụ nghỉ dưỡng theo yêu cầu
  Với tinh thần phục vụ khoa học, tận tụy, các dịch vụ nghỉ dưỡng của chúng tôi luôn mang đến sự an tâm và thoải mái nhất.
  Trị liệu Ôxy cao áp
  Trị liệu oxy cao áp là phương pháp điều trị mà bệnh nhân được thở oxy nguyên chất hoặc hỗn hợp khí giàu oxy trong một thiết bị có khả năng chịu áp lực cao gọi là buồng cao áp (hyperbaric chamber) dưới điều kiện áp suất lớn hơn áp suất khí quyển (lớn hơn 1 Atmosphe).
  Toàn cảnh bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Vĩnh Phúc
  Được chú trọng đầu tư xây dựng cơ bản đến nay quy mô của bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã đạt chuẩn..
  Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Vĩnh Phúc triển khai công nghệ cao trong điều trị trĩ
  Bệnh viện đã áp dụng phương pháp điều trị trĩ bằng công nghệ cao HCPT, đây là phương pháp vật lý tiên tiến với công nghệ kỹ thuật cao,hội tụ đầy đủ những ưu điểm: Không Thắt, không cắt mà dựng máy làm búi trĩ khô đét và rụng đi; Giảm thiểu đau, an toàn, hiệu quả và bớt biến chứng...
  Điều trị u sơ Tiền liệt tuyến bằng sóng Vipa
  Khi có các triệu chứng trên bệnh nhân cần đi khám ngay, càngphát hiện sớm, điều trị ngay thì kết quả cực kỳ tốt. Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Vĩnh Phúc áp dụng phương pháp điều trị đặc biệt u xơ Tiền liệt tuyến không phải phẫu thuật bằng Sóng vipa

Thiết bị

 • U xơ phì đại tiền liệt tuyến là một tình trạng phổ biến ở người đàn ông lớn tuổi. Còn được gọi là tăng sản lành tính tiền liệt (BPH) và tuyến tiền liệt mở rộng, U xơ phì đại tiền liệt tuyến có thể gây ra các triệu chứng tiết niệu khó chịu.


 • Giường điều trị xương sống và vùng hông Giường từ trường BTL-1900 Magnet được thiết kế để sử dụng một cách thoải mái cho cả bệnh nhân và chuyên gia điều trị. Ngay cả bệnh nhân không di chuyển được cũng có thể điều trị một cách thoải mái và dễ dàng.
 • Thoát vị đĩa đệm xảy ra khi một hay nhiều đĩa đệm ở giữa các đốt sống bị hỏng, trượt ra khỏi vị trí của nó gây chèn ép vào tủy sống và thường là hậu quả phổ biến của bệnh lý thoái hóa cột sống, mà trong đó sự tổn thương của xương dưới sụn cũng đóng một vai trò quan trọng. Đĩa đệm bị thoát vị, chèn ép vào tủy sống và các rễ thần kinh trong ống sống sẽ gây đau, rối loạn cảm giác tại chỗ.
 • Laser nội tĩnh mạch là “Khuyếch đại ánh sáng bằng phương pháp kích hoạt các tia xạ được phát ra”. Laser hoạt động theo cơ thể cộng hưởng từ và khu vực hoạt động của laser gọi là một điện từ trường gắn kết. Trong chùm tia laser mỗi bước sóng đều có cùng một tần số và đều có cùng một pha.
 • MÁY OXY CAO ÁP Điều trị tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, suy nhược thần kinh, bệnh tim mạch
 • MÁY ĐIỀU TRỊ TRĨ Điều trị trĩ nội, trĩ ngoại bằng công nghệ cao HCPT
 • [Tổng số: 1 trang] |<<<<1>>>>|

  The player will show in this paragraph

  Bệnh viện phục hồi chức năng

  Bằng tất cả khả năng, trí tuệ, và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi mong muốn mang lại sự an tâm, thoải mái nhất cho người bệnh.

  Đội ngũ các bác sỹ của bệnh viện
  Áp dụng công nghệ cao trong điều trị
  Các câu hỏi thường gặp

  Các bài viết gần đây

  Máy Ôxy cao áp
  5 giờ trước

  Phục hồi chức năng tại Bệnh viện
  19 giờ trước

  Xem tất cả

  Liên hệ với chúng tôi

  • Điện thoại:
   0211.3847511 - 01679171099 - 0915057599
  • Email:
   benhvienphcn@gmail.com
  • Địa chỉ:
   Đường Nguyễn Tất Thành - Xã Định Trung - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc.