• Địa chỉ:  Đường Nguyễn Tất Thành, xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
  Điều trị hạ Lipit máu, tiểu đường và dự phòng đột quỵ bằng Laser nội tĩnh mạch
  Laser nội tĩnh mạch có đặc điểm là chỉ kích thích và đặt nguốn phát ở một vị trí hiệu ứng đi khắp cơ thể vì năng lượng hoạt hoá lan theo mạch máu tác động lên hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu và dịch thể... Một kim luồn đưa hiệu ứng năng lượng này vào trong lòng mạch máu và sẽ làm hồng cầu linh động hơn, vì mạch máu dãn ra nhanh hơn gấp 2 lần thuốc thông thường
  Các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm
  Thoát vị đĩa đệm xảy ra khi một hay nhiều đĩa đệm ở giữa các đốt sống bị hỏng, trượt ra khỏi vị trí của nó gây chèn ép vào tủy sống và thường là hậu quả phổ biến của bệnh lý thoái hóa cột sống, mà trong đó sự tổn thương của xương dưới sụn cũng đóng một vai trò quan trọng. Đĩa đệm bị thoát vị, chèn ép vào tủy sống và các rễ thần kinh trong ống sống sẽ gây đau, rối loạn cảm giác tại chỗ.
  Bệnh viện Phục hồi chức năng – địa chỉ tin cậy của người bệnh
  Đáp lại sự tin tưởng của bệnh nhân, trong điều kiện cơ sở vật chất chất còn nhiều thiếu thốn, với sự đoàn kết của tập thể cán bộ CNV, Bệnh viện đã khắc phục khó khăn, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.
  ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ ỨNG DỤNG LIỆU PHÁP OXY CAO ÁP TRONG ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH TẠI BỆNH VIỆN PHCN VĨNH PHÚC
  Trị liệu oxy cao áp là phương pháp điều trị mà bệnh nhân được thở Oxy nguyên chất hoặc hỗn hợp khí giàu Oxy trong một thiết bị có khả năng chịu áp lực cao gọi là buồng cao áp (hyperbaric chamber) dưới điều kiện áp suất lớn hơn áp suất khí quyển (lớn hơn 1 Atmosphe)
  Qúa trình hình thành và phát triển
  BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG - 48 NĂM MÔT CHẶNG ĐƯỜNG
  Dịch vụ nghỉ dưỡng theo yêu cầu
  Với tinh thần phục vụ khoa học, tận tụy, các dịch vụ nghỉ dưỡng của chúng tôi luôn mang đến sự an tâm và thoải mái nhất.
  Trị liệu Ôxy cao áp
  Trị liệu oxy cao áp là phương pháp điều trị mà bệnh nhân được thở oxy nguyên chất hoặc hỗn hợp khí giàu oxy trong một thiết bị có khả năng chịu áp lực cao gọi là buồng cao áp (hyperbaric chamber) dưới điều kiện áp suất lớn hơn áp suất khí quyển (lớn hơn 1 Atmosphe).
  Toàn cảnh bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Vĩnh Phúc
  Được chú trọng đầu tư xây dựng cơ bản đến nay quy mô của bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã đạt chuẩn..
  Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Vĩnh Phúc triển khai công nghệ cao trong điều trị trĩ
  Bệnh viện đã áp dụng phương pháp điều trị trĩ bằng công nghệ cao HCPT, đây là phương pháp vật lý tiên tiến với công nghệ kỹ thuật cao,hội tụ đầy đủ những ưu điểm: Không Thắt, không cắt mà dựng máy làm búi trĩ khô đét và rụng đi; Giảm thiểu đau, an toàn, hiệu quả và bớt biến chứng...
  Điều trị u sơ Tiền liệt tuyến bằng sóng Vipa
  Khi có các triệu chứng trên bệnh nhân cần đi khám ngay, càngphát hiện sớm, điều trị ngay thì kết quả cực kỳ tốt. Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Vĩnh Phúc áp dụng phương pháp điều trị đặc biệt u xơ Tiền liệt tuyến không phải phẫu thuật bằng Sóng vipa

Tin hoạt động

 • Để nâng cao chất lượng chăm sóc Người bệnh và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh, cũng như gia đình người bệnh trong xã hội hiện nay, Bệnh viện Phục hồi chức năng thông qua hoạt động đi buồng thường quy nhằm phát hiện và đáp ứng các nhu cầu cơ bản đó


 • BS. Lê Văn Châu – Thủ trưởng đơn vị phát biểu chỉ đạo và phát động phong trào
 • Cuộc họp Hội đồng người bệnh và người nhà được bệnh viện Phục Hồi Chức Năng tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức định kỳ hàng tháng.
 • Xuyên suốt quá trình giảng dạy Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học, Bác sĩ Nguyễn Tài Thu luôn cặn kẽ hướng dẫn từng chi tiết nhỏ nhất trong phương pháp châm cứu
 • Bây giờ, chuyện bác sĩ ra đảo Trường Sa làm việc không ít, nhưng bác sĩ ra đảo chữa bệnh trong điều kiện hoàn cảnh khó khăn những năm 80, phải mổ ruột thừa bằng dao lam, làm ống thụt chống táo bón cho các chiến sĩ thì chỉ có bác sĩ Trần Văn Phụng. Hiện nay, bác sĩ Phụng đang làm trạm trưởng trạm y tế xã Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.
 • [Tổng số: 1 trang] |<<<<1>>>>|

  The player will show in this paragraph

  Bệnh viện phục hồi chức năng

  Bằng tất cả khả năng, trí tuệ, và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi mong muốn mang lại sự an tâm, thoải mái nhất cho người bệnh.

  Đội ngũ các bác sỹ của bệnh viện
  Áp dụng công nghệ cao trong điều trị
  Các câu hỏi thường gặp

  Các bài viết gần đây

  Máy Ôxy cao áp
  5 giờ trước

  Phục hồi chức năng tại Bệnh viện
  19 giờ trước

  Xem tất cả

  Liên hệ với chúng tôi

  • Điện thoại:
   0211.3847511 - 01679171099 - 0915057599
  • Email:
   benhvienphcn@gmail.com
  • Địa chỉ:
   Đường Nguyễn Tất Thành - Xã Định Trung - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc.